Thông tin đăng ký vay tiền bằng Cavet/ Đăng ký xe máy

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ Cầm giấy tờ xe máy, cầm cavet xe máy

Dịch vụ Cầm giấy tờ xe máy, cầm cavet xe máy hiện đang còn khá mới mẻ với một số người. Vì thế thông tin liên quan đến dịch vụ này không ngừng được tìm kiếm. Nhất là địa chỉ cầm ở đâu uy tín? Đừng lo bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

CẦM CÀ VẸT XE MÁY LÀ GÌ?


Cầm cà vẹt xe máy là một hình thức vay tín chấp. Cũng như thay vì bạn phải cầm chiếc xe của mình đến tiệm cầm đồ. Giờ đây khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cầm cà vẹt xe vừa có tiền mà vẫn có xe để đi lại. 

CÓ NÊN CẦM GIẤY TỜ XE MÁY HAY KHÔNG?


Hiện nay, việc cầm giấy tờ xe máy gặp nhiều rủi ro lớn nhất. Đó là giấy tờ xe bị cầm khiến mọi người không thể sử dụng xe một cách bình thường được. Hơn nữa, so với việc cầm cố xe máy thì hình thức cầm cavet xe này rủi ro hơn. Bởi chủ tiệm cầm đồ sẽ phải thường xuyên yêu cầu bạn phải làm hợp đồng mua bán chiếc xe mới cho vay.

Do đó, nếu khách hàng muốn sử dụng hình thức cầm cà vẹt xe an toàn. Nhất định phải lựa chọn nơi cho vay uy tín và chuyên về cầm cà vẹt xe. Có như vậy mới giúp bạn giải quyết được những nỗi lo về rủi ro khi cầm đồ. 

CẦM CÀ VẸT XE MÁY ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?


Để biết chính xác việc cầm cavet xe máy bao nhiêu tiền thì dựa vào nhiều yếu tố. Ví dụ như thương hiệu xe, tình trạng xe, thời gian mua xe… Nhưng hạn mức cho vay đối với hình thức này dao động từ 60%-80% giá trị của xe. Đồng thời sẽ phải tuân thủ theo các nguyên tắc như:

 • Cavet xe tay ga thì được cửa hàng cầm với hạn mức cao hơn xe số
 • Nếu cùng là một dòng xe thì sẽ phụ thuộc vào giá trị thời hạn
 • Xe thương hiệu nổi tiếng lớn thường sẽ có giá hơn. So với những thương hiệu kém nổi tiếng hơn. 
 • Dựa vào mức độ hư hỏng của xe máy để quyết định số tiền khách cầm cố được bao nhiêu.

CẦM CÀ VẸT XE MÁY Ở ĐÂU UY TÍN?


Một địa điểm cầm cố cavet xe an toàn, uy tín và đáng tin cậy đó chính là camdo365.com Tại đây, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm được đội nhân viên tư vấn cụ thể về lãi suất. Cũng như các khoản phí và các thông tin khác khi có yêu cầu.

Tại đây hầu hết các thông tin đều được công khai và minh bạch. Từ đó giúp khách hàng nhận biết rõ quyền lợi của chính mình. Khách hàng khi cầm cavet xe tại cửa hàng sẽ được mang xe về để sử dụng. Đồng thời được vay tiền với lãi suất thấp chỉ 0.85% với thủ tục vay diễn ra vô cùng đơn giản. 

Chúng tôi hỗ trợ cầm đa dạng các hãng xe như: Suzuki, Piaggio, Ducati, Honda, Yamaha,… cavet từ năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

THỦ TỤC VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN KHI CẦM CAVET XE MÁY


Để cầm cà vẹt xe/ giấy đăng ký xe, mọi khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản như sau: 

 • CMND/ căn cước công dân phải là bản gốc
 • Ảnh chụp Sổ hộ khẩu gốc hoặc hộ sổ gốc photo công chứng 6 tháng gần đây. 
 • Giấy đăng ký xe máy của người đang đứng lên vay.

Như vậy, nếu khách hàng vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ thì chỉ cần chứng minh quyền sở hữu. Xe đó phải chính chủ như phía trên là chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn vay vốn. Từ đó thủ tục diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Trong trường hợp vay cà vẹt xe, giấy tờ xe không chính chủ. Lúc này mọi người cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác. Ví dụ như Hợp đồng mua bán, giấy tờ mua bán công chứng… Từ đó biết được xe bạn mua lại của người khác. Đồng thời sổ hộ khẩu nếu xe máy thuộc quyền sở hữu của những người thân trong gia đình. Ví dụ như bố, mẹ, vợ chồng, anh, chị, em ruột..

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Cầm giấy tờ xe máy, cầm cavet xe máy.  Mọi người nên lưu lại để tham khảo khi cần thiết. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay cầm cavet xe máy uy tín.

THÔNG TIN


Với gói Cầm đồ xe máy khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 15 phút.

GÓI CẦM ĐỒ CÓ THẾ CHẤP XE MÁY, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1. Điều kiện cầm đăng ký/ cà vẹt

 • Đăng ký/ Cà vẹt xe máy hoặc ô tô chính chủ
 • Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ Hợp đồng mua bán viết tay
 • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu

2.Thủ tục cầm đăng ký/ cà vẹt

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH 7 BƯỚC CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 500 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.