CẦM ĐỒ 365

Bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng ngại tìm đến ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác vì thủ tục phức tạp và tốn thời gian? Bạn cũng không thể vay mượn người quen, bạn bè, gia đình… vì muốn giữ bí mật? Cầm đồ 365 chính là sự lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất cho bạn.

Nhà đất

Sim số

Điện thoại

Máy tính bảng

Laptop

Máy ảnh

Điện máy

Trang sức

Ô tô

Xe máy

Cavet Ô tô

Cavet Xe máy

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút. Định giá tài sản cao, khoản vay lên tới 8 tỷ


  • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
  • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
  • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ 365 – 100% Khách hàng hài lòng

Khách hàng của Cầm Đồ 365 đều rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

20000+ Lượt truy cập mỗi tháng

 

8000+ Giao dịch thành công

7000+ Khách hàng tin chọn

6000+ Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CẦM ĐỒ 365

Tới thời điểm đóng học phí cho con, tôi phải đối mặt với vấn đề tiền bạc. Tuy lương của tôi không thiếu, nhưng vẫn không đủ để đóng học phí cho con. Một người bạn đồng nghiệp giới thiệu tôi Cầm Đồ 365.

Tôi đã quyết định đến Cầm Đồ 365 vay 10 triệu đồng bằng cách cầm trang sức để góp vào số tiền tiết kiệm trước đó. Tôi không ngờ quy trình vay tiền tại Cầm Đồ 365 lại nhanh chóng và dễ dàng như vậy. Mọi thủ tục được nhân viên hướng dẫn và giải đáp đầy đủ, khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Chỉ trong vòng 15 phút, khoản vay của tôi đã được giải ngân để đóng học phí cho con.


Chị Hương – Bình Phước

Tôi là chủ của một cửa hàng bán trái cây nhập khẩu tại Buôn Ma Thuột, và tôi thường phải nhập hàng mỗi tuần. Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, tôi sở hữu một chiếc xe Toyota Rush. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn về tài chính, đối tác đã giới thiệu cho tôi Cầm Đồ 365.

Tôi đã đến cửa hàng Cầm Đồ 365 gần nhà và được ấn tượng bởi phong cách phục vụ ân cần và niềm nở của các nhân viên. Tôi đã quyết định cầm ô tô của mình để vay 100 triệu đồng trong vòng một tháng. Tôi rất yên tâm với quy trình của Cầm Đồ 365 và cảm thấy thuận tiện với việc vay tiền bằng cầm đồ.


Anh Hoàng – Đắk Lắk

Tôi là tài xế công nghệ và hiện đang thuê nhà ở Đồng Nai. Trong mùa hè đến, thời tiết nóng bức ở ngoài Bắc khiến tôi muốn gửi tiền về cho gia đình lắp đặt máy lạnh. Bạn cùng phòng giới thiệu cho tôi về dịch vụ Cầm Đồ 365, để cầm đăng ký xe máy với số tiền 7 triệu đồng.

Tôi rất vui khi biết rằng trong tình hình kinh tế khó khăn, Cầm Đồ 365 vẫn đem đến cho tôi một dịch vụ hỗ trợ tài chính đáng tin cậy. Mọi thủ tục và giải ngân được tiến hành nhanh chóng, giúp tôi tiếp tục kiếm sống mà vẫn sở hữu chiếc xe máy của mình. Tôi rất hài lòng với quy trình vay nhanh của Cầm Đồ 365.


Anh Phong – Đồng Nai

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI