Thông tin đăng ký vay tiền bằng Máy tính bảng

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


Cầm Đồ Máy Tính Bảng

CẦM MÁY TÍNH BẢNG UY TÍN VÀ NHANH CHÓNG Ở ĐÂU?


Máy tính bảng được xem là thiết bị điện tử quen thuộc của sinh viên và giới văn phòng không chỉ phục vụ cho công việc, học tập mà còn giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính bằng cách cầm cố. Tuy nhiên, trong vô số cửa tiệm cầm đồ thì Cầm Đồ 365 vẫn được xem là dịch vụ cầm máy tính bảng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI CẦM MÁY TÍNH BẢNG


Dịch vụ cầm đồ máy tính bảng mấy năm gần đây nổi lên cồn nhằm hỗ trợ về mặt tài chính cho bạn trong trường hợp khó khăn nhất. Trường hợp bạn phải cầm đồ đồng nghĩa là bạn đã không có phương án nào để hỗ trợ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ mà không tìm hiểu kỹ, mơ hồ thì rất dễ dàng bị tăng lãi suất hoặc có khả năng mất tài sản. Việc “bỏ túi” một vài vấn đề khi cầm ipad sau giúp bạn có được giá cao và lãi suất thấp:

Rủi ro về tài sản

Máy tính bảng là thiết bị có giá trị cao và có thể cầm cố ở bất kỳ tiệm cầm đồ nào. Song việc cầm được giá cao và đảm bảo an toàn mày thì lại là vấn đề khác. Thực tế cho thấy, rủi ro phổ biến nhất xuất phát từ quy trình bảo quản của nơi cầm đồ. Bởi nhiều nơi kinh doanh tự ý luộc đồ và sử dụng tài sản của khách hàng, thậm chí thay linh kiện, gây hư hỏng.

Rủi ro lãi suất

Lãi suất càng cao càng lớn càng làm tăng rủi ro khi cầm cố máy tính bảng. Hiện nay có rất nhiều cửa tiệm người đi cầm không những không nhận được giá cao mà còn phải chịu gánh nặng lãi và phí. Nhiều khoản phí từ “trên trời rơi xuống” dẫn đến khả năng trả lãi và chuộc lại món hàng rất “xa vời”.

Rủi ro bảo mật thông tin

Một rủi ro khác bạn cần ghi nhớ khi cầm máy tính bảng chính là rủi ro bảo mật thông tin. Đây là thiết bị chứa nhiều thông tin cá nhân, học tập, làm việc, danh bạ. Do đó, việc bạn chọn không đúng nơi cầm cố sẽ xảy ra rủi ro là bị công khai thông tin, gây nhiễu.

CẦM MÁY TÍNH BẢNG CẦN NHỮNG GÌ?


Trên các diễn đàn liên tục xuất hiện các câu hỏi như cầm máy tính bảng laptop cần những gì? loại giấy tờ nào và có cần người bảo lãnh hay không? Câu trả lời rất đơn giản, khi thực hiện quá trình định giá tại các cửa hàng cầm đồ uy tín các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Chiếc máy tính bảng vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường.
 • CMND gốc và bản photo rõ nét.
 • Một số loại giấy tờ chứng minh chiếc máy tính đó là của bạn như giấy tờ mua bán, thẻ bảo hành…

CẦM MÁY TÍNH BẢNG UY TÍN, LÃI SUẤT HỢP LÝ TẠI CẦM ĐỒ 365


Một trong những địa chỉ cầm cố tài sản đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một đơn vị c chuyên nghiệp đó chính là Cầm Đồ 365. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực tài chính Cầm Đồ 365 là nơi đáng để bạn gửi gắm tài sản.

Một vài thế mạnh mà Cầm Đồ 365 đang sở hữu:

 • Nơi đây công khai lãi và phí cầm cố máy tính trên website. Luôn cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình định giá, đảm bảo an toàn tài sản.
 • Quy trình niêm phong tài sản theo đúng chuẩn đã quy định. Khách hàng có thể trực tiếp chứng kiến tất cả các quá trình cho đến khi tài sản được niêm phong chặt chẽ.
 • Chức năng định giá online trên website là một điểm cộng lớn giúp khách hàng có thể ước định được giá cầm trước khi đến cầm.
 • Tiệm Cầm Đồ 365 có hệ thống chữa cháy, camera quan sát, bảo vệ 24/24 nên tài sản của bạn được đảm bảo an toàn.
 • Ngoài ra, Cầm Đồ 365 còn có thể cho bạn vay tiền bằng những loại tài sản như điện thoại, laptop, vàng, trang sức, xe máy…

Trên đây là địa chỉ cầm máy tính bảng uy tín và nhanh mà bạn nên biết. Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi thường xuyên trang web để biết thêm các  bài viết về vay tiền.

THÔNG TIN


Với gói vay tiền bằng Máy tính bảng khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút.

GÓI VAY TIỀN CÓ THẾ CHẤP MÁY TÍNH BẢNG, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1. Điều kiện cầm máy tính bảng

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Điện thoại còn hoạt động tốt, có giá trị sử dụng
 • Các giấy tờ mua bán máy tính bảng, thẻ bảo hành, phụ kiện… (nếu có) để chúng tôi định giá tài sản tốt hơn.

2.Thủ tục cầm đồ máy tính bảng

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH 7 BƯỚC CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 500 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tất cả thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ Camdo365 đều được bảo mật 100%. Chúng tôi đảm bảo không xảy ra tình trạng tiết lộ thông tin với gia đình, đồng nghiệp.

Đây là câu hỏi thường gặp khi cầm đồ nhất. Camdo365 chấp nhận những khách hàng bị ngân hàng từ chối và có lịch sử nợ xấu.

Chúng tôi luôn có hợp đồng với những điều khoản quy định rõ ràng. Khách hàng sẽ có thời gian đọc hợp đồng trước khi quyết định ký tên.

Quy trình bảo quản tài sản ở Camdo365 rất nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng luộc đồ, cho thuê đồ. Mọi tài sản sẽ được niêm phong cho đến khi khách hàng chuộc lại.

Nếu khách hàng không có khả năng lấy lại tài sản, chúng tôi sẽ thực hiện theo cam kết.

Khách hàng có thể trả lãi bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Khi sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn hình thức thanh toán lãi kỹ hơn.