Thông tin đăng ký vay tiền bằng Cavet/ Đăng ký xe ô tô

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ Cầm giấy tờ ô tô, cầm cavet ô tô

Bạn đang gặp khó khăn về kinh tế nhưng chưa tìm được hướng giải quyết? Bạn đang sở hữu riêng cho mình một chiếc xe ô tô? Vậy thì giấy tờ xe chính là giải pháp hữu ích giúp bạn lúc này. Với dịch vụ Cầm giấy tờ ô tô, cầm cavet ô tô tại Cầm Đồ 365 sẽ giúp bạn có tiền nhanh chóng.

CẦM CÀ VẸT Ô TÔ CẦN GÌ?

Đây được coi là một hình thức vay nhanh gọn cho khách hàng sở hữu ô tô. Họ đang cần gấp về tài chính. Khi đó chỉ bạn chỉ cần cầm cố giấy đăng ký xe là có được khoản vay dễ dàng. Hình thức này thông thường được áp dụng cho khách hàng có xe ô tô từ 4 chỗ trở lên.

CÓ NÊN CẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ HAY KHÔNG?


Hiện nay, việc vay tiền bằng cà vẹt xe ở những tiệm cầm đồ cũng xảy ra với một mức độ tương đối. Khoản tiền nhận được có trị giá 60-70% giá trị xe được định giá tại tiệm cầm đồ. 

Cà vẹt xe một loại giấy tờ giống như sổ đỏ chỉ đăng ký một thông tin về người lái duy nhất. Do đó, khi cầm loại giấy tờ này sẽ gặp phải một số rủi ro nhất định. Ví dụ bạn không thể bán xe được, khi di chuyển dễ bị công ăn phạt…. Tuy nhiên, vay với hình thức này bạn sẽ không phải để xe ở lại, thay vào đó là để lại cà vẹt xe. Do đó, bạn nên cân nhắc khi cầm đồ. 

CẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ ĐƯỢC VAY BAO NHIÊU TIỀN?


Tùy thuộc vào từng hồ sơ xe, và giá trị xe ô tô. Cũng như lịch sử tín nhiệm của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 50 triệu đồng.

Nếu quý khách nào muốn vay tiền nhiều hơn thì hãy nghĩ đến việc đem cầm cố cả tài sản. Đó chính là thế chấp xe ô tô. Để chúng tôi lưu giữ cất xe vào kho. Nhìn chung tùy vào giá trị xe ô tô mà mọi người có thể vay lên đến vài chục tỷ đồng.

Các cửa hàng cầm đồ nhận cầm cả các loại giấy tờ xe hơi đang mua trả góp. Hay những chiếc xe đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc. Đi kèm với đó là lãi suất ưu đãi.

CẦM CÀ VẸT XE Ô TÔ Ở ĐÂU UY TÍN?


Hiện nay có đa dạng khách hàng chạy xe dịch vụ, họ có nhu cầu chỉ muốn cầm cà vẹt xe và muốn giữ xe. Mục đích là để làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên, tiệm cầm đồ có dịch vụ này dường như  ít vì có rủi ro rất cao. Hay họ sẽ cho mức lãi suất cực cao nhằm tránh rủi ro. Như vậy, khách hàng sẽ dễ bị cuốn vào vòng xoáy nợ xấu khi mất khả năng trả cả gốc và lãi.

Dịch vụ cầm giấy tờ, cầm cà vẹt ô tô camdo365.com chuyên nhận cầm giấy tờ xe với lãi suất thấp. Chúng tôi đã hoạt động hơn nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ. Từ đó dịch vụ của chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng với nguồn vay lớn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu chỉ muốn cầm giấy tờ, cà vẹt xe ô tô nhanh chóng đến với cầm đồ 365.

THỦ TỤC VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN KHI CẦM CAVET Ô TÔ


Hầu hết việc cầm giấy tờ xe, cà vẹt xe ô tô các loại chính là dạng vay tín chấp. Do đó, hầu hết các tiệm cầm đồ hay công ty tài chính cũng đều được đánh giá trên mức độ tin cậy của người đi vay.  Những hồ sơ mà các tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính yêu cầu rất đơn giản như sau: 

 • CMND cũng như Thẻ căn cước của người muốn cầm giấy tờ
 • Sổ hộ khẩu của người chủ sở hữu xe
 • Giấy tờ xe muốn cầm cố đó là giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm xe thời gian gần nhất, bảo hiểm xe, bằng lái xe ô tô, v.v…

Trên đây là dịch vụ Cầm giấy tờ ô tô, cầm cavet ô tô mới nhất bạn nên biết. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy đến ngay với cầm đồ 365. Với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. 

THÔNG TIN


Với gói Cầm đồ Cavet ô tô khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 15 phút.

GÓI CẦM ĐỒ CÓ THẾ CHẤP XE MÁY, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1. Điều kiện cầm đăng ký/ cà vẹt

 • Đăng ký/ Cà vẹt xe máy hoặc ô tô chính chủ
 • Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ Hợp đồng mua bán viết tay
 • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu

2.Thủ tục cầm đăng ký/ cà vẹt

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH 7 BƯỚC CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 500 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.