Cầm Đồ & Mua Bán Xe Vario Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ & Mua Bán Xe Vario Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Ở Bình Phước, xe máy Vario là phương tiện đi lại phổ biến trong đời sống hàng ngày. Khi đã phổ biến thì việc cầm xe máy có thể xem là giải pháp phù hợp để giải quyết gấp vấn đề tài chính. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ cầm đồ 365 – Cầm Đồ & Mua Bán Xe Vario Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước.

TÌNH HÌNH CẦM ĐỒ & MUA BÁN XE VARIO UY TÍN SỐ 1 TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Trong các huyện ở khu vực Bình Phước thì Tx. Phước Long là một trong những nơi có dân cư khá sầm uất. Đây là điểm đến hấp dẫn của mọi người dân phương xa. Do hội tụ nhiều nhà máy, xí nghiệp tạo công ăn việc làm. Nhờ vào đó mà nhà nước thường xuyên thay đổi chính sách mới mẻ. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh thường đi kèm việc nhu cầu tăng ca sinh hoạt. Do đó, các điểm cầm xe Vario lãi suất thấp mọc lên như nấm, giải quyết vấn đề tài chính gấp.

THỦ TỤC CẦM ĐỒ & MUA BÁN XE VARIO UY TÍN SỐ 1 TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Quý khách hàng mà có nhu cầu cầm xe Vario thì hãy đến với cầm đồ 365. Sau đó, cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hay căn cước công dân của chủ xe/người cầm cố còn hiệu lực.
 • Giấy đăng ký xe Vario của chủ sở hữu.

Khi bạn đã hoàn tất chuẩn bị xong các giấy tờ trên thì có thể đến trực tiếp tiệm cầm xe Vario gần đây của chúng tôi. Từ đó, để nhân viên tiến hành định giá cho chuẩn. Nếu khách hàng nào đồng ý với mức định giá đưa ra, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận. Nhìn chung quá trình hoàn tất thủ tục và giải ngân nhận tiền khi cầm xe và thua mua Vario nhanh chóng. Nhận tiền mặt hay chuyển khoản tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm đồ thanh lý Vario 150 qua hình thức online. Quý khách chỉ cần truy cập ngay vào trang website và điền thông tin tài sản cầm cố cùng địa chỉ liên lạc. Nhân viên tư vấn của cầm đồ 365 sẽ chủ động liên hệ tư vấn và định giá tài sản nhanh gọn. 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI CẦM ĐỒ & MUA BÁN XE VARIO TẠI CẦM ĐỒ 365


Với nhiều năm kinh doanh trong ngành nghề này, Cầm đồ 365 đã trở thành một cái tên quen thuộc. Có thể nói, hiện nay chúng tôi chính là điểm Cầm Đồ & Mua Bán Xe Vario Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước. Đó là nhờ vào những ưu điểm sau: 

 • Chuyên nghiệp thể hiện rõ ngay từ khi quý đến cửa hàng hoặc nghe điện thoại cho tới khi giao xe. Với các chuyên viên thẩm định giàu kinh nghiệm chiếc xe của bạn sẽ được định giá cao nhất.
 • Chiếc xe máy Vario luôn được bảo đảm an toàn với tem niêm phong. Bởi tại đây có quy trình bảo quản chuyên nghiệp, cùng hệ thống bãi đổ xe, camera quan sát 24/24.
 • Hiện nay cầm đồ 365 nhận cả thu mua xe Vario Giá Cao, cầm xe Vario lãi suất thấp trên thị trường. 
 • Không chỉ Cầm xe Vario lãi suất thấp mà còn cầm cả các dòng xe máy đang lưu hành tại Việt Nam. Bao gồm các hãng như H Harley-Davidson, Triumph, Piaggio, Ducati, BMW, Rebel, Honda, Suzuki, Kawasaki, Victory, Yamaha, SYM, Vinfast. 
 • Thủ tục Cầm xe Vario đang trả góp hay không trả góp cũng diễn ra nhanh chóng. Tuyệt đối không có rườm rà giống như một số đơn vị khác. Quy trình diễn ra đơn giản, nhận tiền ngay khi khi hợp đồng được ký kết. Chỉ với 15 – 20 phút mọi người đã nhận được tiền trong tay.
 • Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 tại tất cả các ngày trong tuần. Để được hỗ trợ nhanh nhất có thể thì bất cứ khi nào có nhu cầu cầm cố tài sản hay liên hệ với chúng tôi. 

Bây giờ, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình nơi Cầm Đồ & Mua Bán Xe Vario Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước rồi đúng không? Hãy luôn tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định mang chiếc xe đi cầm cố. Từ đó tránh trường hợp thêm phần tiền mất tật mang trong đang khó khăn nhé!

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (6166 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *