Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước

Bạn đang sở hữu một số tài sản có giá trị như xe máy, nhẫn, điện thoại… Bạn cần vốn tiền nhưng không biết cầm đồ ở đâu uy tín tại Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước. Đồng thời, lo sợ tài sản nhận lại không như ban đầu? Đừng lo, Cầm đồ 365 sẽ đáp ứng được hết yêu cầu của quý khách.

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA CẦM ĐỒ 365 XÃ LONG GIANG, TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC

Với nhiều năm thành lập, chúng tôi tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Đến hiện tại cầm đồ 365 đã mở rộng mô hình cầm đồ nhiều tỉnh thành. Chứ không riêng gì ở Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước. Chúng tôi nhận được sự yêu mến từ khách hàng bởi những lợi thế cạnh tranh sau: 

Sản phẩm nhận cầm đa dạng

Cầm đồ 365 nhận cầm đa dạng các loại tài sản. Ví dụ như điện thoại, laptop, túi xách, đồng hồ,… Đặc biệt, chúng tôi còn là đối tác chiến lược của PNJ. Do đó, được trợ công nghệ kiểm định PNJ LAB chính xác. Vì thế, ngoài những tài sản thông thường, tại đây còn cầm cố kim cương. Hay trang sức đá quý, vàng bạc các loại….

Lãi và phí công khai minh bạch

Đối với Cầm đồ 365 ngoài dịch vụ cầm đồ nhanh chóng và uy tín thì còn có lợi thế lãi và phí minh bạch. Đây là yếu tố đầu tiên mà quý khách luôn muốn tìm hiểu khi đến đây.  Hoàn toàn khác với các cửa hàng cầm đồ truyền thống, chúng tôi có mức lãi hấp dẫn chỉ từ 1.2%/tháng. Cam kết tối đa không quá 20%/năm theo đúng quy định của Pháp Luật. 

Cầm đồ có trách nhiệm

Không chỉ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp. Cùng với cửa hàng sang trọng, cầm đồ giá cao, lãi và phí hấp dẫn,… Cầm đồ 365 còn tập trung mang đến một dịch vụ cầm đồ hiện đại. Cùng trách nhiệm cao thể hiện thông qua các yếu tố sau:

 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi lúc nơi: Nhân viên tư vấn nhiệt tình để đưa ra giải pháp cầm đồ tối ưu. Đi kèm với đó là những kế hoạch sử dụng vốn một cách hiệu quả.
 • Lan tỏa giá trị cốt lõi tới cộng đồng: Không ngừng triển khai và đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện. Mục đích lan tỏa những giá trị tốt nhất của chúng tôi tới cộng đồng. 

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CẦM TÀI SẢN CỦA HỆ THỐNG CẦM ĐỒ 365


Một điểm thú vị nữa khi khách hàng đến đây đó là có một quy định cầm đồ chuyên nghiệp. Với đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Xác định các loại giấy tờ

Dù tài sản cầm cố có giá trị lớn hay nhỏ thì khi cầm cố bạn cũng phải cung cấp giấy tờ tùy thân. Cùng với đó là các loại hóa đơn chứng từ mua bán tài sản. Chính điều này đã giúp quá trình định giá tài sản được diễn ra nhanh chóng. 

Bước 2: Kiểm tra và định giá tài sản

Giấy tờ bạn cung cấp là chính xác, nhân viên cầm đồ 365 sẽ tiến hành kiểm tra. Tiếp theo đó là định giá kim cương ngay tại cửa hàng thuộc Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước. 

Bước 3: Niêm phong tài sản

Nhằm đảm bảo tính an toàn và giữ gìn tài sản luôn ở trạng thái tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản ngay sau khi người cầm đồ ký kết hợp đồng.  Cửa hàng được trang bị két bảo mật, an toàn một cách tuyệt đối. Trong trường hợp có thất thoát tài sản cầm đồ 365 chịu đền bù lên tới 150% giá trị tài sản.

Bước 4: Trao tiền và biên nhận

Ngay sau khi hoàn thành 3 bước cầm tài sản ở phía trên. Lúc này nhân viên tiến hành trao tiền và biên nhận cho quý khách hàng. Quý khách có thể nhận tiền thông qua 2 hình thức tiền mặt, chuyển khoản. Để quy trình cầm cố diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn vui lòng tham khảo biểu mẫu lãi và phí cầm cố mà chúng tôi đăng trên web. Hoặc xem cửa hàng.  Trên đây là thông tin cầm Đồ Uy Tín Số 1 Xã Long Giang, Tx. Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến ngay cầm đồ 365 – Chúng tôi tự tin làm bạn hài lòng.

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (337 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *