Cầm Đồ Xe Máy Đắk Lắk 24H Đỉnh Cao Nhất Hiện Nay

Thông tin đăng ký vay tiền bằng Điện thoại

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm đồ Xe máy Uy tín, Lãi suất thấp tại Đắk Lắk

Cầm đồ xe máy chắc chắn là hình thức được rất nhiều anh em khi cần tiền áp dụng. Xe máy là một phương tiện hàng ngày với nhiều người, cũng khá là sẵn. Thế nên khi anh em đang thiếu tiền hay gặp vấn đề về tài chính sẽ nghĩ đến cầm xe máy đầu tiên. Và địa chỉ cầm xe máy Đắk Lắk 24H đỉnh cao hiện nay chính là Cầm đồ 365.

NHU CẦU, SỰ CẦN THIẾT CỦA CẦM ĐỒ XE MÁY HIỆN NAY


Khi anh em đang có một công việc đột xuất cần phải xử lý gấp mà không sẵn tiền. Trong khi mình đang sở hữu một loại tài sản nào đó có thể đi cầm cố được. Thì sự lựa chọn chính là chiếc xe máy, một phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay. Hầu như nhà nào cũng phải có cho mình chiếc xe máy để đi lại.

Thực tế việc cầm xe máy được hoạt động hợp pháp, dưới quy định nghiêm ngặt của nhà nước. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu cầm xe máy để có tài chính cho mình. Tuy nhiên hiện nay ở Đắk Lắk có nhiều địa chỉ cầm xe máy theo hình thức tín dụng đen. Như thế cực kỳ nguy hiểm nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, hợp pháp.

CÁC THỦ TỤC CẦM ĐỒ XE MÁY UY TÍN TẠI CẦM ĐỒ 365


Khi anh em mang xe máy đến cầm thì sẽ được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục từ 15-20 phút. Quy trình cầm đồ tại Cầm đồ 365 cũng khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Cần phải kiểm tra các giấy tờ tùy thân của chủ tài sản. Hoặc là người cầm thì có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra, xác minh được nguồn gốc của xe máy để định giá tài sản.
 • Bước 3: Sẽ thỏa thuận nhu cầu vay phù hợp nhất cho anh em. Sau khi đã có được biên bản định giá thì Cầm đồ 365 tùy vào nhu cầu nhỏ hơn hay bằng giá trị. Thì lúc này cửa hàng sẽ tiến hành làm hồ sơ nhận cầm đồ theo đúng quy định. Thông báo mức lãi suất cho bạn nắm rõ nhất khi cầm xe máy.
 • Bước 4: Làm hợp đồng cầm đồ xe máy: Bạn đồng ý mọi điều khoản đúng như quy định. Phía cửa hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng cho cả 2 bên. Sau đó sẽ hoàn tất mọi thủ tục giải ngân cần thiết cho anh em.
 • Bước 5: Tiến hành giải ngân đúng hợp đồng, chỉ mất tầm 1 đến 5 phút. Như thế thì tiền sẽ được giải ngân đúng bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản ngân hàng.

CẦM ĐỒ 365 LÀ ĐỊA CHỈ CẦM ĐỒ XE MÁY UY TÍN, ĐỈNH CAO HIỆN NAY?


Khi anh em muốn tìm cho mình một địa chỉ cầm xe máy uy tín nhất sẽ là Cầm đồ 365. Bất cứ anh em nào ở Đắk Lắk muốn tìm đến địa chỉ cầm cố xe máy đều sẽ biết đến.

CÓ HỢP ĐỒNG CẦM XE MÁY RÕ RÀNG, HỢP PHÁP

Địa chỉ cầm xe máy uy tín Cầm đồ 365 sẽ có hợp đồng rõ ràng, các điều khoản. Cùng với quyền và trách nhiệm của các bên đúng quy định, tuân thủ theo pháp luật. Như thế sẽ thuận tiện hơn khi 2 bên có xảy ra tranh chấp phát sinh. Hợp đồng sẽ là căn cứ để bạn có thể giải quyết đúng theo quy định.

LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất càng thấp thì người đi cầm cố xe máy sẽ càng có lợi. Cầm đồ 365 là địa chỉ có uy tín với quy định mức lãi suất cầm cố theo đúng quy định. Như thế thì anh em sẽ tối ưu được khoản tiền mà mình phải bỏ ra. 

BẢO QUẢN XE MÁY CẦM CỐ TỐT

Trong thời gian cầm xe, chiếc xe máy đó vẫn thuộc quyền sở hữu của anh em. Tuy thế, một số cơ sở cầm cố không được uy tín có thể thay đổi các phụ kiện. Các thiết bị của xe bạn thay thế bằng một số phụ kiện kém chất lượng khác. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của xe máy khi thanh lý hợp đồng. Thế nhưng ở Cầm đồ 365, xe máy để trong kho an toàn, bảo quản tốt tránh hư hỏng.

Thông tin nội dung trên đây đã giúp cho bạn nắm rõ được một số vấn đề khi cầm xe máy. Và địa chỉ cầm đồ tại Đắk Lắk đỉnh cao hiện nay – Cầm đồ 365 sẽ hỗ trợ bạn. Nếu như bạn đang thiếu tiền và có tài sản thì hãy đến nơi đây để tham khảo. Chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng về mọi dịch vụ.

THÔNG TIN


Với gói cầm đồ Xe máy khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút.

GÓI VAY TIỀN CÓ THẾ CHẤP XE MÁY, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1. Điều kiện cầm xe máy

 • Chứng minh nhân thân: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe
 • Đăng ký xe (Cavet xe)
 • Hợp đồng mua bán xe hoặc giấy ủy quyền (với xe máy không chính chủ)

2.Thủ tục cầm đồ điện thoại

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH 7 BƯỚC CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại, trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản, khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 500 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *