Cầm iPad Định Giá Cao, Lãi suất tốt nhất Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ iPad

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ Cầm Ipad Định Giá Cao, Lãi suất tốt nhất Tx. Phước Long, Bình Phước

Ngày nay,  nhu cầu cần tài chính nhanh, gấp tại Tx. Phước Long, Bình Phước ngày một cao hơn. Do đó, xuất hiện ngày càng nhiều các địa chỉ cầm đồ.  Nhưng tài sản được cầm nhiều cho giá cao và lãi suất thấp đó là Ipad. Vậy, dịch vụ Cầm Ipad Định Giá Cao, Lãi suất tốt nhất Tx. Phước Long, Bình Phước ở đâu đáng tin cậy. 

LƯU Ý CẦM IPAD ĐỊNH GIÁ CAO, LÃI SUẤT TỐT NHẤT TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Cũng giống như việc cầm đồ iphone giá cao, để cầm đồ Ipad được giá cao thì bạn phải nắm được quy trình thẩm định. Cụ thể như:

Kiểm tra tình trạng máy

Ngay sau khi xác định được model và số Seri (Serial number). Lúc này tiệm cầm đồ sẽ quyết định nhận cầm đồ ipad của bạn với giá trị cao hay thấp. Sau đó, sẽ tiếp tục kiểm tra tình trạng máy. Nếu chiếc ipad mà có vấn đề hay trục trặc phần mềm, phần cứng thì sẽ không có được khoản vay như mong đợi.

Kiểm tra Model

Trước khi mang ra cửa hàng cầm đồ nhận cầm đồ ipad thì phải kiểm tra model chiếc máy tính bảng của bạn. Đây là một bước kiểm tra cơ bản đối với tất cả các dòng máy tính bảng.

Kiểm tra iCloud

Để chấp nhận cầm đồ ipad, thì cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng của Icloud. Bạn sẽ được chủ cửa hàng yêu cầu thoát tài khoản Icloud. Nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Đa số cửa tiệm sẽ từ chối nhận ipad có tài khoản Icloud đang đăng nhập.

Kiểm tra mã IMEI

Mã IMEI mục đích là để cửa hàng biết về những thông tin quan trọng như:

 • Chiếc ipad đó có chính chủ hay không.
 • Chiếc ipad này đã từng  bị báo mất hay không.
 • Chủ sở hữu của chiếc ipad có nợ bất kỳ chi phí nào liên quan đến nó. 
 • Hay tài sản này đã từng sửa chữa và thay thế imei trước đó hay chưa.

Kiểm tra hộp và phụ kiện

Nếu các bạn có hộp và các phụ kiện đi kèm. Cụ thể như giấy tờ mua bán, hóa đơn, cáp sạc hay tai nghe… Được chủ tiệm cầm đồ ipad đưa ra mức định giá cao nhất.

CẦM ĐỒ 365 – DỊCH VỤ CẦM IPAD ĐỊNH GIÁ CAO, LÃI SUẤT TỐT NHẤT TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Theo thống kê thì dịch vụ cầm đồ ngày càng nhiều hơn. Nó được xem là ngành kinh doanh tài chính được hợp pháp. Cầm Đồ 365 tại Tx. Phước Long, Bình Phước trong nhiều năm qua đã luôn dẫn đầu. Vậy, điều gì làm nên sự uy tín và thương hiệu đó: 

Tài sản cầm đồ đa dạng

Chúng tôi không chỉ nhận cầm Ipad mà còn nhận cầm các tài sản. Cụ thể như vàng bạc, trang sức, giấy tờ nhà đất, xe chính chủ, đồ điện tử,… Nhằm đảm bảo sự linh hoạt khi nhận tài sản. Luôn luôn đảm bảo giải ngân kịp thời cho khách hàng.

Định giá cao

Cầm Đồ 365 đảm bảo định giá tài sản ở mức cao nhất tại Bình Phước.. Chúng tôi luôn làm việc hết lòng, bằng cái tâm của mình. Nhằm đáp ứng được nhu cầu liên quan đến tài chính khiến mọi người hài lòng với sự định giá tài sản.

Ngoài ra, Cầm Đồ 365 còn cung cấp dịch vụ cho vay tài chính lãi suất thấp nhất. Với giấy tờ thủ tục nhanh chóng, không loằng ngoằng.

Hỗ trợ nguồn tài chính lớn

Cầm Đồ 365 luôn có nguồn tài chính lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ kịp thời cho bạn khi cần. Cầm Đồ 365 được mệnh danh là nơi giải vây những khó khăn tài chính số 1 tại Bình Phước là vậy.

Cầm đồ 365 – cầm iPad định giá cao, lãi suất tốt nhất Tx. Phước Long, Bình Phước chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ khi khách hàng cần mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận giải vây tài chính nhanh nhất nhé!

THÔNG TIN


Với gói Cầm đồ iPad khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút.

GÓI VAY TIỀN CÓ THẾ CHẤP IPAD, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1.Điều kiện cầm iPad

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Máy ảnh còn hoạt động tốt, có giá trị sử dụng
 • Các giấy tờ mua bán iPad, thẻ bảo hành, phụ kiện… (nếu có) để chúng tôi định giá tài sản tốt hơn.

2.Thủ tục cầm đồ iPad

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CẦM ĐỒ 365


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (802 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *