Cầm Vàng 610,750 Uy Tín Số 1 Thị Xã Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Vàng 610,750 Uy Tín Số 1 Thị Xã Phước Long, Bình Phước

Đầu tư vàng được xem là một hình thức đầu tư được khá nhiều người quan tâm. Song song với đó thì  việc cầm vàng theo đó cũng được quan tâm không kém. Với mong muốn giải quyết nhu cầu khó khăn tài chính trước mắt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn địa chỉ cầm Vàng 610,750 Uy Tín Số 1 Thị Xã Phước Long, Bình Phước.

VÀNG 610 LÀ VÀNG GÌ?


Vàng 610, hay còn được gọi là vàng tây, chứa 61% hàm lượng vàng nguyên chất và 39% kim loại khác trong cấu tạo. Thường thì các kim loại như đồng, bạc, niken… được kết hợp và pha trộn với vàng để tạo nên thành phần hợp kim của vàng 610.

Vàng 610 được ứng dụng rộng rãi trong việc chế tác trang sức do có độ cứng nhất định. Khi nhìn thấy ký hiệu 610 trên trang sức vàng, bạn có thể biết chính xác tỷ lệ hàm lượng vàng nguyên chất bên trong là 61%.

VÀNG 750 LÀ VÀNG GÌ?


Vàng 750, còn được biết đến là vàng Ý, chứa 75% vàng nguyên chất và 25% các vật liệu khác như bạc, niken. Loại vàng này có màu trắng sáng và được sử dụng chủ yếu trong chế tác phụ kiện, trang sức.

Thiết kế của vàng 750 rất đa dạng và được các nhà kim hoàn ưa chuộng để tạo ra nhiều mẫu trang sức khác nhau.

ƯU ĐIỂM CẦM VÀNG 610,750


Cầm vàng 610,750 cũng là một lựa chọn của rất nhiều người Thị Xã Phước Long, Bình Phước khi gặp khó khăn về tài chính. Còn việc bán vàng vào thời điểm này là không nên. Vì giá vàng giảm thì bạn không thể bán vàng với giá cao được. Hơn thế nữa trang sức quý hầu hết mọi người không muốn bán thì nên cầm vàng để giải quyết vấn đề tạm thời.

Hiểu đơn giản đó là một hình thức vay vốn có tài sản thế chấp và nơi vay. Khi cầm vàng, quý khách sẽ nhận được một số tiền tương ứng với thời hạn vay nhất định. Cùng với trả lãi suất cho tiệm cầm đồ theo như đã thỏa thuận hợp đồng. Trong thời gian cầm vàng, tiệm cầm đồ sẽ trách nhiệm giữ lại vàng của bạn. Đồng thời bảo quản tài sản nên bạn hoàn toàn yên tâm.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CẦM VÀNG 610, 750 Ở CẦM ĐỒ 365


Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chuỗi cầm đồ 365 luôn nỗ lực. Từ đó, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Thậm chí còn tối ưu các khoản chi phí,…Mục đích là mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình. Đến với các cửa hàng thuộc hệ thống của cầm đồ 365 Thị Xã Phước Long, Bình Phước bạn sẽ nhận được:

 • Hạn mức cầm cố cao: Với công nghệ hiện đại giúp cho nhân viên luôn kiểm định đúng giá trị tài sản. Từ đó, đề xuất được hạn mức vay tốt nhất cho quý khách.
 • Thủ tục nhanh gọn: Dù là vàng 610,750 hay kim cương thì chúng tôi cũng luôn cố gắng tinh gọn thủ tục. Nhằm đảm bảo thời gian nhận tiền chỉ 30 phút cho mỗi một lần giao dịch.
 • Chi phí thấp: Tối đa quyền lợi cho quý khách hàng là tôn chỉ Cầm đồ 365 luôn theo đuổi từ ngày đầu thành lập đến giờ. Cam kết mức lãi cũng như phí hợp lý. Tối đa là không quá 20% theo đúng quy định của Nhà Nước.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngoài các dịch vụ cầm vàng 610,750 chúng tôi còn nhận đa dạng tài sản. Cụ thể như cầm đồ sim, xe máy, ô tô, túi xách, sổ đỏ… Thậm chí còn miễn phí dịch vụ đánh bóng trang sức, và chăm sóc hàng hiệu khi bạn cầm tại đây.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Không hề có những định kiến hay những ánh mắt sắc lẹm. Cùng với những lời nói rèm pha khi bạn đến với cầm đồ 365. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn bằng sự nhiệt thành, tận tâm, thân thiện.
 • Niêm phong tài sản: 100% trang sức vàng 610,750 hay những loại tài sản khác đều được chúng tôi niêm phong. Cũng như lưu trữ một cách an toàn nhất. Tuyệt đối, nói KHÔNG với “luộc đồ”, thay thế linh kiện hoặc đánh tráo vàng của bạn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến đây. 

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC ĐỂ CẦM VÀNG TẠI CẦM ĐỒ 365


Để có thể đi cầm vàng 610,750 tại chúng tôi bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Vàng 610,750 mang đi cầm phải là vàng thật. Có thể là vàng miếng cũng có thể là dạng trang sức đều được.
 • Nếu có hoá đơn mua vàng phải bạn phải mang đi khi cầm để đối chứng, chứng minh. Từ đó việc định giá tài sản cũng được chính xác hơn. 
 • Có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân hợp pháp, chính chủ. Cụ thể như chứng minh thư nhân dân, căn cước, sổ hộ khẩu… vẫn còn hiệu lực. 

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới mọi người tiệm Cầm Vàng 610,750 Uy Tín Số 1 Thị Xã Phước Long, Bình Phước. Hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích với các bạn. Để biết thêm nhiều kiến thức về cầm đồ bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi.

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (365 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *