Danh sách các ngân hàng ở Phước Long, Bình Phước

DANH SÁCH CÁC NGÂN HÀNG Ở PHƯỚC LONG BÌNH PHƯỚC VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN LIÊN NGÂN HÀNG

Chào mừng đến với bài viết tổng quan về danh sách các ngân hàng ở Phước Long Bình Phước và dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng. Nếu bạn là cư dân địa phương hoặc đang tìm kiếm thông tin về các ngân hàng và dịch vụ chuyển tiền, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) cũng có chi nhánh tại Phước Long Bình Phước. ACB là một trong những ngân hàng có thị phần lớn tại Việt Nam, và nổi tiếng với các sản phẩm vay và tiết kiệm của mình. Ngân hàng cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng gửi và nhận tiền từ tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ: 225 Đường Đt741, Kp5, Phường Long Phước, Tx Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)


Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) cũng có chi nhánh tại Phước Long Bình Phước. Đây là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, và cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính cho khách hàng. Vietcombank cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ: Khu Phố 5, Phường Phước Long, Thị Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV)


Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tên gọi tắt: “BIDV” là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, và chi nhánh của BIDV tại Phước Long Bình Phước cũng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho khách hàng trong khu vực. Ngoài các sản phẩm vay và tiết kiệm, ngân hàng còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng dễ dàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ: Số 115 Đường 6 Tháng 1 Kp1 – Long Thủy-Phước Long – Bình Phước

NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VIETINBANK)


Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tên viết tắt: “VietinBank”, cũng có chi nhánh ở Phước Long Bình Phước, và là một trong những ngân hàng có thị phần lớn tại Việt Nam. VietinBank cung cấp các sản phẩm vay và tiết kiệm, cũng như dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ: Đt 741, Kp2, PhườNg Long Phước, Tx. Phước Long, Tỉnh Bình Phước

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM (AGRIBANK)


Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam viết tắt: “Agribank”, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, và cũng có chi nhánh tại Phước Long Bình Phước. Techcombank cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng cho khách hàng, bao gồm các sản phẩm vay và tiết kiệm. Ngân hàng cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ: Khu 2, Phường Phước Bình, Thị Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MB BANK)


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB Bank, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam  và chi nhánh của MB Bank tại Phước Long Bình Phước cũng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho khách hàng trong khu vực. Ngoài các sản phẩm vay và tiết kiệm, ngân hàng còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng dễ dàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ:  Thửa đất số 16, tờ bản đồ số 03, khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á (NAM A BANK)


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á, tên tiếng Anh: Nam A Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là Nam A Bank, là một Ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam , và cũng có chi nhánh tại Phước Long Bình Phước. Techcombank cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng cho khách hàng, bao gồm các sản phẩm vay và tiết kiệm. Ngân hàng cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để giúp khách hàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác.

Địa chỉ: 220 đường ĐT 741, P.Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN LIÊN NGÂN HÀNG 247 TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng là một trong những dịch vụ quan trọng của các ngân hàng hiện nay, giúp khách hàng dễ dàng gửi và nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng khác. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng và thông tin tài khoản của người nhận tiền. Khách hàng có thể sử dụng các phương thức chuyển tiền như chuyển khoản qua Internet Banking hoặc đi đến chi nhánh ngân hàng để yêu cầu chuyển tiền.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà còn mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể thanh toán cho các đối tác của họ trên toàn thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cuộc sống ngày càng hiện đại cộng thêm sự phát triển của công nghệ thông tin. Từ đó mang đến cho con người những sản phẩm và dịch vụ vô cùng hữu ích. Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24h. Nếu bạn đang cần tiền gấp hay trong tài khoản không có tiền… Đừng lo hãy đến với tiệm Cầm Đồ 365. Chắc chắn mọi người sẽ hài lòng và nhận vô vàn lợi ích.

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1993 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *