Kinh nghiệm cầm đồ giúp được giá cao và lãi thấp

Cầm đồ là giải pháp nhanh chóng giúp bạn vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm cầm đồ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Tham khảo thị trường cầm đồ và giá trị tài sản

Trước khi sử dụng dịch vụ cầm đồ, bạn cần tìm hiểu thị trường này. Trong thời đại 4.0, thị trường cầm đồ không còn gói gọn trong những cửa hiệu. Các dịch vụ cầm đồ online, vay thế chấp trực tiếp đang ngày càng phát triển. Loại hình cầm đồ này uy tín và chất lượng không kém các cửa tiệm cầm đồ.

Bạn cần xem xét và đánh giá những địa chỉ cầm cố tài sản trong khu vực mình sinh sống. Với hình thức cầm đồ online, bạn cần xem địa chỉ của trang web có gần với mình không. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu lãi suất chung của thị trường cầm cố.

Sau đó, bạn nên tìm hiểu giá trị của tài sản định cầm cố. Điều này giúp tránh tình trạng tài sản có mức giá cao nhưng khoản tiền vay được lại thấp. Bạn cũng nên nghiên cứu thủ tục cầm đồ hoặc các loại giấy tờ cần có khi cầm đồ sẽ giúp bạn được giải ngân nhanh hơn. Điều này giúp hạn chế việc bị lừa gạt trong quá trình làm thủ tục. 

Nắm rõ mức lãi suất

Lãi suất là nhân tố rất quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khoản vay và thời gian vay. Bạn cần tìm hiểu kỹ lãi suất thông thường trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn không bị vướng vào những nơi cầm đồ lãi suất “cắt cổ”.

Hiện nay, mức lãi suất thông thường của dịch vụ cầm đồ rơi vào khoảng 2% – 6%/tháng. Nếu mức lãi vượt quá 6%/tháng trở đi là loại hình cho vay nặng lãi và vi phạm pháp luật. Mức lãi suất còn phụ thuộc vào thời gian trả khoản tiền và số tiền vay được.

Đọc kỹ từng điều khoản trong hợp đồng

Dù cầm cố những đồ vật có giá trị thấp, bạn vẫn phải yêu cầu làm hợp đồng. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho chính bạn. Một số trường hợp người đồ tài sản bị tăng lãi suất hoặc chiếm dụng tài sản vì không làm hợp đồng. Chính vì thế, hợp đồ hoặc giấy ghi nợ sẽ giúp tránh các tình huống tranh chấp.

Hợp đồng cầm đồ phải rõ ràng về thời hạn trả tiền, mức lãi suất, tên người cho vay, tên người vay và tài sản thế chấp. Hợp đồng nên nêu rõ trường hợp trả chậm, không có điều kiện trả để tránh những hậu quả khó lường. 

Theo kinh nghiệm cầm đồ của một số người, khách hàng cần nêu rõ ngày trả tiền và trả lãi. Khách hàng phải nói rõ hình thức trả nợ: chuyển khoản hay tiền mặt. Khách hàng còn cần hỏi xem lãi suất gộp vào nợ gốc hay trả riêng.

Địa chỉ cầm đồ uy tín

Kinh nghiệm cầm đồ cuối cùng là lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Hãy tránh xa những cửa tiệm hoạt động lén lút, không công khai và chỉ giao dịch miệng. Địa chỉ này phải linh động trong thời hạn vay, mức lãi suất đúng quy định của nhà nước, có cơ sở bảo quản tài sản khách hàng. Cửa hàng cầm đồ cũng phải cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Camdo365.com là hệ thống cầm đồ uy tín và minh bạch tại Việt Nam.  Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm sau:

  • Thời gian giải ngân nhanh: Khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 5 phút.
  • Lãi suất vay thấp, các khoản phí giao dịch cực kỳ rẻ: camdo365.com tự hào là hệ thống cho vay thế chấp tài sản có lãi suất cực ưu đãi, giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn dễ dàng.
  • Camdo365 định giá tài sản cực kỳ cao. Khách hàng sẽ nhận được số tiền tối đa 80% giá trị của tài sản.
  • Cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tuân theo các điều khoản của hợp đồng.
  • Điều kiện vay dễ dàng, duyệt hồ sơ nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập.
  • Camdo365 chấp nhận những khách hàng bị ngân hàng và công ty tài chính từ chối.

Hy vọng những kinh nghiệm cầm đồ vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với https://camdo365.com/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cầm đồ.

5/5 - (1163 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *