Tìm hiểu về thực trạng nợ xấu tại Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Tìm hiểu về thực trạng Nợ Xấu tại Tx. Phước Long, Bình Phước

Nợ xấu là điều mà không ai mong muốn mắc phải. Theo tìm hiểu đó là một đối tượng khó đòi, thậm chí không đòi được cả vốn lẫn lãi. Để hiểu rõ hơn thì mới bạn xem ngay thực trạng nợ xấu tại Tx. Phước Long, Bình Phước. Thông qua bài viết sau. 

THỰC TRẠNG NỢ XẤU TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Hiện nay, tình trạng nợ xấu diễn ngàng càng nhiều phức tạp trên địa bàn. Nhất là tại các ngân hàng đang có dấu hiệu gia tăng đột biến. Điển hình nhất là ngân hàng VPBank 7000 tỷ đồng trong tổng dư nợ cho vay chiếm 3,51%. Và tiếp đến là ngân hàng MSB với tỷ lệ nợ xấu là 3,01%.

Còn tại Tx. Phước Long, Bình Phước tình trạng này đang diễn ra như thế nào.  

Tại đây, tồn tại phổ biến nhất nhóm nợ xấu thuộc nhóm 3, 4, 5. Nghĩa là các khoản nợ quá hạn trên 3 tháng (90 ngày) trở lên. Hay đó là những khoản nợ đã được gia hạn thời gian thanh toán nhưng vẫn trễ hạn từ 30 ngày trở lên. Số tiền tổng cộng lên đến hơn 2000 tỷ đồng và chiếm 2,38% tổng dư nợ cho vay. 

Nguyên chính có thể là do dịch covid những năm trước vẫn còn ảnh hưởng. Đồng thời những doanh nghiệp mới thành lập còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm. Điều này khiến cho việc kinh doanh trở nên khó khăn hoặc thất bại. 

ĐỐI TƯỢNG NỢ XẤU CÓ VAY ĐƯỢC TIỀN?


Nợ xấu là các khoản nợ thuộc nhóm 3, 4, 5 thì việc vay tiền tại ngân hàng để tái đầu tư là rất khó hoặc không được. Đây chính là điều thiệt thòi dù bạn có tài sản để thế chấp ngân hàng. Nhưng họ cũng không tin tưởng để tiếp tục cho vay. 

Đừng lo vẫn còn một giải pháp để cứu cánh cho bạn những lúc khó khăn kinh tế. Đó chính là tìm đến các dịch vụ cầm đồ tại Tx. Phước Long, Bình Phước. Tiệm cầm đồ chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng. Từ đó, đảm bảo không còn xuất hiện tình trạng chặt chém lãi suất cao, hăm dọa khách hàng… 

Hơn nữa, việc đến các cửa hàng này giúp bạn cầm cố đa dạng tài sản hơn so với ngân hàng. Điều này tạo điều kiện tốt nhất để mọi khách hàng có thể vực công ty. Thủ tục cũng rất nhanh chóng, giải ngân trong chớp nhoáng. 

ĐƠN VỊ NÀO NHẬN CẦM ĐỒ NỢ XẤU TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC?


Dịch vụ cầm đồ tại Tx. Phước Long, Bình Phước không thiếu nhưng địa chỉ nào dám cầm đồ người nợ xấu thì hiếm có. Trong số hiếm đó phải kể đến cầm đồ 365. Một đơn vị hoạt động lâu năm đang nhận được sự tín nhiệm của người dân địa phương. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi vẫn đang dần khẳng định được thương hiệu của mình. Chuyên nhận cầm cố tất cả các tài sản từ nhỏ cho đến lớn. Và hạng mục ô tô và sổ đỏ nhà đất chính là  2 hạng mục có thể cầm được với giá trị cao ngất ngưởng. 

Đến với nơi đây mọi người không phải lo lắng vấn đề bị luộc. Nếu xảy ra trường hợp này chúng tôi xin bồi thường 150% giá trị tài sản. Ngoài ra, sở hữu  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng làm rõ vấn đề. Đề ra những phương án phù hợp nhất đối với người đang nợ xấu. Mục đích là để khó khăn không chồng chất khó khăn. 

Xây dựng một quy trình ký kết hợp đồng nhanh chóng. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Hàng hóa được nhân viên kiểm tra rõ ràng, sau đó thông qua sự thống nhất của hai bên. Hợp đồng ký kết và niêm phong tài sản, từ lúc tài sản niêm phong với chữ ký sống của khách hàng. Cho đến khi nào khách hàng quay lại chuộc tài sản mới mở niêm phong đó ra. Điều đó thể hiện sự minh bạch, uy tín trong bảo quản tài sản cầm cố tại dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thực trạng nợ xấu tại Tx. Phước Long, Bình Phước. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn. Nếu cần vay vốn thế chấp tài sản nào đó thì đừng quên liên hệ với cầm đồ 365 nhé!

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (934 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *