Cầm Đồ & Mua bán xe máy Yamaha Yaz Z125 Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ & Mua bán xe máy Yamaha Yaz Z125 Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long

Ngày nay, mỗi gia đình người dân Tx. Phước Long, Bình Phước đều sở hữu ít nhất một chiếc xe máy Yamaha Yaz Z125. Phương tiện này gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Ngoài việc để di chuyển thì nó còn là giải pháp phù hợp có thể cầm cố để giải quyết vấn đề tài chính tiền bạc.

THỰC TRẠNG CẦM XE YAMAHA Z125 TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Hiện nay, tiệm cầm đồ nào cũng không ngừng quảng cáo rằng là cầm đồ thanh lý Yamaha Z125 lãi suất thấp trên thị trường. Thế nhưng khoảng 80% các hiệu cầm đồ tại Bình Phước lại đưa ra mức lãi suất cực cao. Hầu hết khi hỏi khách hàng đã từng cầm xe máy Yamaha Yaz Z125 với lãi suất 10%. Còn một số khách hàng thì cầm đồ với lãi suất 8%.

Nhưng so với tỷ lệ xe máy Yamaha Yaz Z125 thì 10% hay 8% thì cũng đều cao. Tuy nhiên, khách hàng cũng vẫn chấp nhận, bởi mức giá này được xem là mức giá cố định tại các cửa hàng. Chính vì thế, đã làm cho khách hàng tưởng 10% là lãi suất cầm xe máy Yamaha Yaz Z125 thấp nhất.

Do mức lãi suất cao nên tình trạng nhiều khách hàng đã mất xe vì không trả được nợ khi cầm. Nhưng bạn đừng lo, giờ đây đã có sự xuất hiện của cầm đồ 365, hạn chế tối thiểu những rủi ro trên. 

CẦM ĐỒ & MUA BÁN XE MÁY YAMAHA YAZ Z125 UY TÍN SỐ 1 TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC MANG TIỆN ÍCH GÌ?


Ở tiệm Cầm Đồ 365 không chỉ cầm xe Yamaha Z125 lãi suất thấp. Mà còn chuyên nhận cầm tất cả các dòng xe máy trên địa bàn Bình Phước và các tỉnh gần đó. Bao gồm như hãng Honda, Yamaha,.. Cùng các loại xe thông thường, tiệm cầm đồ chúng tôi còn nhận cầm đồ xe phân khối lớn, xe ô tô lãi suất thấp, xe ô tô bán tải… 

Nếu quý khách hàng nào muốn cầm xe máy Yamaha Z125 giá cao. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để xem xe hoặc quý khách có thể mang xe đến hệ thống. Tại đây còn nhận cầm xe máy mức thấp nhất, định giá lên đến 90% giá trị tài sản. Thậm chí còn bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn uy tín nhất tại Bình Phước. Cũng như các tỉnh thành khác. 

 • Cầm đồ thanh lý Yamaha Z125 lãi suất thấp.
 • Cầm đồ xe máy ngắn hạn, trung hạn và dài hạn…Tùy thuộc vào nhu cầu của người cầm đồ.
 • Định giá xe máy Yamaha Z125 lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Thanh toán giải ngân nhanh khi tài sản bạn đủ điều kiện.
 • Tài sản của bạn sẽ được chúng tôi niêm phong trực tiếp trước sự chứng kiến ​​của khách hàng.
 • Tài sản của bạn sẽ được nhân viên cất giữ trong một nhà kho lớn.
 • Kho chứa rộng lớn, có người trực liên tục 24/24. Cùng với đó là đầy đủ trang thiết bị, phòng chống chữa cháy.
 • Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Nếu lọt ra bên ngoài chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt. 

GIÁ CẦM XE YAMAHA Z125 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?


Bất kỳ ai khi cầm xe Yamaha Z125 cũng quan tâm đến giá của tài sản mà họ có thể nắm giữ. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ cầm xe máy hãng này. Mỗi một tiệm cầm đồ sẽ đưa ra một mức giá khác nhau và những chiếc xe mới cũ cũng đều có giá trị riêng.

Thường thì giá cầm xe Yamaha Z125 sẽ phụ thuộc vào giá trị thực tế của chiếc xe trên thị trường. Nhất là những khoản vay cầm đồ của bạn sẽ thay đổi tùy theo hình thức cầm đồ. 

Theo Cầm Đồ 365 tìm hiểu chiếc xe Yamaha Z125 có giá bán 500 triệu. Giá xe đắt là do nó là một trong số các mẫu xe côn tay 2 thì nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á. Nhưng khi bạn đem xe đi cầm thì số tiền bạn có thể cầm là 470 ~ 400 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin và giải đáp về thông tin Cầm Đồ & Mua bán xe máy Yamaha Yaz Z125 Uy Tín Số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được đơn vị vay phù hợp cho mình.

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1677 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *