Thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước

Hết thời hạn đóng lãi nhưng người cầm đồ không đến chuộc tài sản. Chính vì thế, xuất hiện dịch vụ thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước. Nhưng bạn vẫn chưa biết mua xe thanh lý ở cửa hàng nào uy tín. Xem ngay nội dung này.

THANH LÝ XE MÁY CẦM ĐỒ GIÁ RẺ TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC CẦN GIẤY TỜ GÌ?


Dịch vụ thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước cũng đòi hỏi những giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc (cavet xe và, biển số xe.
 • Giấy chuyển nhượng cũng như quyền sử dụng xe cho đối phương.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu…. tất cả phải còn thời hạn.
 • Sổ hộ khẩu của bạn

Quy trình sang tên xe cũ diễn ra ngay tại tiệm cầm đồ thanh lý xe máy cũng tương đối nhanh gọn:

Bước 1: Nếu bạn mua xe máy thanh lý khác tỉnh thì chỉ cần đến tỉnh đó thực hiện các thủ tục làm giấy tờ để rút hồ sơ gốc. 

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ theo quy định đầy đủ sang tên. 

Bước 3: Nộp hồ sơ sang tên xe ngay tại cửa hàng cầm đồ. Sau đó lên cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận. 

Bước 4: Nộp thuế cũng như các loại lệ phí sang tên xe.

Bước 5: Bốc biển số xe mới đồng thời nhận giấy hẹn ngày quay lại nhận giấy đăng ký xe mới.

Bước 6: Đợi mấy ngày rồi đến nhận giấy đăng ký xe mới.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THANH LÝ XE MÁY CẦM ĐỒ GIÁ RẺ TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại thu hút sự quan tâm mọi người nơi đây. Bởi những ưu điểm sau: 

Mua được xe giá rẻ hơn nhiều

Đối với người dân lao động hay các bạn sinh viên trẻ Tx. Phước Long, Bình Phước. Họ đều là đối tượng có nguồn ngân sách hạn hẹp. Để sở hữu một chiếc xe máy thuận tiện cho việc di chuyển hằng ngày rất khó. 

Vì thế gợi ý mua xe  thanh lý xe máy ở cầm đồ là giải pháp hoàn hảo. Từ đó giúp bạn tối ưu ngân sách, thậm chí sử dụng phần tiền đưa ra để đầu tư tài chính sinh lời. Ngoài ta, những chiếc xe được bán tại tiệm cầm đồ thanh lý cũng có giá bán thấp hơn so với mua mới. 

Chất lượng đảm bảo

Mọi người thường cho rằng xe máy bày bán ở hiệu cầm đồ sẽ không đảm bảo chất lượng. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác, tại đây sẽ có đội ngũ thẩm định xe trước khi ký kết cầm cố. Trong đó, xe phải luôn luôn đảm bảo hoạt động tốt. Vỏ xe không có quá nhiều dấu vết. Đặc biệt phải giấy tờ đứng tên chủ sở hữu hay người được ủy quyền sở hữu.

Không sợ bị upsell bán chéo

Thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước không lo mua nhiều. Bởi tại các showroom xe lớn đội ngũ nhân viên được đào tạo Upsell để “thúc giục” khách mua nhiều. Nhưng bạn ghé qua các tiệm cầm đồ thì sẽ bỏ qua tình huống đó. Không chèo kéo, khách chỉ cần mua thì bán.

CẦM ĐỒ 365 – ĐỊA CHỈ THANH LÝ XE MÁY CẦM ĐỒ GIÁ RẺ TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Có thể nói, thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước của cầm đồ 365 chính là nơi mà bạn luôn tìm kiếm. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự thân thiện. Cùng với đó an toàn cùng với chất lượng uy tín hàng đầu.

Đến với cầm đồ 365 khách hàng có thể dễ dàng tìm được mẫu xe máy phù hợp. Hợp sở thích và có nguồn ngân sách thích hợp phục vụ tốt nhu cầu đi lại. Mua xe máy tại tiệm cầm đồ thanh lý xe cầm đồ 365 được coi là giải pháp lý tưởng. 

Mỗi chiếc xe thanh lý cầm đồ đều được đưa ra cho chuyên viên của cửa hàng kiểm tra cẩn thận, kỹ càng. Đồng thời tiến hành bảo trì, bảo dưỡng. Trước khi cầm xe cũng được kiểm duyệt rõ ràng về nguồn gốc cũng như xuất xứ. Đảm bảo rằng 100% xe tại tiệm cầm đồ thanh lý xe máy cầm đồ 365 hợp pháp. 

Tóm lại, thanh lý xe máy cầm đồ giá rẻ tại Tx. Phước Long, Bình Phước ở cầm đồ 365 là nơi đáng đến. Đừng ngần ngại chần chừ khi có nhu cầu hãy chọn Camdo365.com – Địa chỉ tin cậy của bạn.

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1734 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *