Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Phước, Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Phước, Tx. Phước Long, Bình Phước

Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Phước, Tx. Phước Long, Bình Phước từ khóa được tìm kiếm nhiều. Khi mà nhu cầu tài chính ở đây ngày càng tăng cao. Chính vì thế, cầm đồ 365 ra đời được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung sau. 

NHU CẦU CẦM ĐỒ Ở PHƯỜNG LONG PHƯỚC, TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Nắm bắt được nhu cầu của người dân nơi đây là muốn cầm cố tài sản. Mục đích là giải quyết vấn đề tài chính trong việc làm ăn, sinh hoạt. Cầm đồ 365 đã cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín. Với mong muốn giúp người dân có tiền trang trải khi cần tiền gấp. 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Mua bán xe máy, ô tô cũ
 • Cầm đồ xe máy, ô tô
 • Cầm đồng hồ, máy ảnh
 • Cầm trang sức
 • Cầm giấy tờ nhà đất… 

CẦM ĐỒ 365 UY TÍN SỐ 1 PHƯỜNG LONG PHƯỚC, TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Nhờ vào chất lượng vượt trội, Cầm Đồ 365 1 xứng danh là cái tên đáng tin cậy tại Bình Phước. Từ đó, để khách hàng an tâm “chọn mặt gửi vàng” khi tìm kiếm thông tin về cầm đồ. Những ưu điểm liệt kê sau sẽ giúp chúng tôi khẳng định được vị trí hơn: 

Quy trình làm việc khoa học

Cầm Đồ 365 có quy trình làm việc khoa học và hiệu quả. Luôn lấy trọng tâm đẩy mạnh chất lượng cũng như hiệu quả dịch vụ. Vì thế, chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc khoa học. Ngay từ khâu tiếp đón cho đến tư vấn và giải ngân. 

Tài sản lưu giữ cẩn thận

Một điều mà khách hàng thích nhất ở Camdo365 đó chính là quá trình bảo quản tài sản nghiêm ngắt. Chúng tôi luôn  tuân thủ quy định và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ. Mọi tài sản sau khi cầm cố sẽ được niêm phong và giữ an toàn đến khi khách chuộc. Trường hợp xấu xảy ra chúng tôi xin bồi thường 100% giá trị tài sản. 

Chấp nhận nợ xấu

Chúng tôi hiểu nhiều khách hàng nợ xấu cũng có nhu cầu vay tiền. Do đó, Camdo365 không ngần ngại chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu. Hay những khách bị ngân hàng từ chối vay tín dụng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về dịch vụ cũng như mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Xây dựng mạng lưới rộng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cầm đồ Phường Long Phước, Tx. Phước Long, Bình Phước. Chúng tôi còn có hỗ trợ cầm đồ cho tất cả các khách hàng ở khắp các tỉnh, thành. Mạng lưới văn phòng rộng lớn để khách hàng tiện liên hệ. 

Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Điển hình nhất là nhân viên định giá giàu kinh nghiệm. Từ đó, giúp định giá tài sản chuẩn xác và hỗ trợ cầm giá trị cao.

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ UY TÍN SỐ 1 TẠI CẦM ĐỒ 365


 • Bước 1: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận tài sản của khách hàng. Sau đó, tiến hành kiểm tra tình trạng và các giấy tờ liên quan.
 • Bước 2: Tiến hành đánh giá giá trị tài sản và cung cấp thông tin về mức lãi suất, thời hạn vay tiền.
 • Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với mức giá và lãi suất. Tiếp tục tiến hành thành lập hợp đồng cho khách hàng.
 • Bước 4: Nhân viên giải thích  rõ các điều khoản ghi trong hợp đồng rồi mới ký tên. 
 • Bước 5: Tiến hành giải ngân bằng nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. 
 • Bước 6: CAMDO365.COM sẽ  bảo quản tài  khách hàng trong suốt thời gian cầm cố, đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài sản của khách hàng.

Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây có những trải nghiệm tốt, “tiếng lành đồn xa”, vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn cơ sở này là điểm đến của mình.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (5955 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *