Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Thủy, Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Thủy, Tx. Phước Long, Bình Phước

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Thủy, Tx. Phước Long, Bình Phước chất lượng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về tiệm cầm đồ 365. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi chọn địa địa này. Mà dựa theo đánh giá, review của khách hàng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ LÀ GÌ?


Cầm đồ được hiểu là dịch vụ cho vay tiền dựa trên cơ sở cầm cố tài sản. Hay những giấy tờ có giá trị của khách hàng. Tổ chức cung cấp dịch này được gọi là tiệm cầm đồ. Lãi suất cầm cố sẽ được thỏa thuận bởi hai bên nhưng thường sẽ do tiệm ấn định. Do đó, khách hàng thường không có ưu thế thỏa thuận.

CẦM ĐỒ UY TÍN SỐ 1 PHƯỜNG LONG THỦY, TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC TẠI CẦM ĐỒ 365


cầm đồ 365 là một trong những đơn vị uy tín. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiệm cầm đồ. Để có được chỗ đứng đó là do tiệm này sở hữu nhiều ưu điểm “đáng gờm” như:

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hùng hậu, nhiệt tình. Họ luôn túc trực hệ thống cũng như tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tức thời.

Nhất là với những vị khách đầu tiên đến đây hay  ít dùng dịch vụ cầm đồ. Chúng tôi đều sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết. Từ đó, khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn sáng suốt về lãi suất, thời gian cầm cố.

Hướng đến lợi ích đôi bên

Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Thủy, Tx. Phước Long, Bình Phước tại đây luôn hướng đến lợi ích đôi bên. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm tài sản cầm cố tạm thời. Những trường hợp  rủi ro cũng không thể xảy, dù là nhỏ nhất.

Do hướng đến lợi ích chung của cả đôi bên nên hợp đồng giao dịch. Cũng như thời gian giao dịch diễn ra suôn sẻ. Nếu tiệm cầm đồ có vi phạm bất kỳ điều khoản nào xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Người đến cầm đồ cũng phải thực hiện nghiêm túc những điều kiện đưa ra. Nhằm đạt được chất lượng tốt,, tránh những rủi đáng tiếc xảy ra.

Coi trọng chữ tín

Là cửa hàng cầm đồ uy tín nên chúng tôi luôn có quy trình vận hành rõ ràng. Quá trình giao dịch sẽ làm hợp đồng minh bạch có chữ kỹ của đôi bên. Sau đó, mỗi bên sẽ giữ một bản để làm tin.

Quý khách chính là cốt lõi để cầm đồ 365 được gắn mác thương hiệu uy tín. Do đó,  đặt uy tín lên hàng đầu, tức là đặt khách hàng làm trung tâm. Luôn luôn vì nhu cầu cần thiết của khách hàng mà phục vụ tận tâm.

Thông tin được bảo mật

Mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được cầm đồ 365 bảo mật hoàn toàn 100%. Tuyệt đối không một bên thứ 3 nào được biết. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất  mà ít cửa hàng nào đáp ứng được.

Giải quyết hồ sơ nhanh

Cầm đồ 365 tại Bình Phước nổi tiếng là giải quyết hồ sơ yêu cầu cầm đồ nhanh chóng. Nhân viên thấu hiểu những khó khăn tài chính mà khách hàng đang mắc phải. Nên họ sẽ thực hiện nhanh nhất có thể để quý khách hàng nhận được tiền.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhận nguồn vốn trực tiếp thông qua các hình thức khác nhau. Tuỳ vào tài sản mà giá trị cầm cố có thể lên đến mức 3 tỷ đồng.

HỒ SƠ CẦM ĐỒ TẠI CẦM ĐỒ 365


Hiện nay, thủ tục cầm đồ 365 được tối ưu hóa. Mục đích là đảm bảo quyền lợi tối đa cho cả bên cửa hàng và khách hàng. Đồng thời, giúp kiệm thời gian nhất có thể. Hồ sơ cho cầm tài sản bạn cần chuẩn bị đó là:

 • Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) vẫn còn giá trị sử dụng
 • Hộ khẩu thường trú chấp nhận bản photo nhưng công chứng 3 tháng gần nhất
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của chúng tôi

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần nắm rõ về cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Long Thủy, Tx. Phước Long, Bình Phước. Hy vọng Cầm Đồ 365 sẽ có cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (730 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *