Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm đồ

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước

Dịch vụ cầm đồ được coi là một hình thức vay vốn phổ biến hiện nay. Bạn muốn vay tiền nhưng không biết cầm Đồ Uy Tín Số 1 Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước nào? Đừng lo xem ngay bài viết sau. 

THỰC TRẠNG CẦM ĐỒ TẠI PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH, TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước hiện đang nổi như cồn là nơi đông dân cư. Nơi mọc lên nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Kéo theo sự hình thành của các dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt người dân. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ cầm đồ. 

CẦM ĐỒ 365 – ĐỊA CHỈ CẦM ĐỒ SỐ 1 PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH, TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Cầm đồ 365 tại Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước là thương hiệu uy tín. Sở hữu một đội ngũ nhân viên lịch sự tận tụy với công việc chuyên nghiệp. Cầm đồ 365 còn có mức định giá cao tới 90% giá trị thực. Tuyệt đối không giới hạn về tiền vay thanh toán nhanh gọn tiền mặt hay chuyển khoản.

Lãi suất thấp là ưu điểm chính và còn minh bạch rõ ràng. Đa dạng tài sản cầm cố như cầm xe hơi, máy, máy ảnh, nhà đất, xe máy SH… Chúng tôi cam kết lấy đúng lãi niêm yết không thu thêm phí, lệ phí hay gia hạn.. Khuyến khích mọi người đến chuộc đồ bất cứ khi nào có đủ tiền mà không bị phạt.

Nói đến thủ tục cầm đồ tại đây thì ai cũng hài lòng. Khác biệt hoàn toàn so với việc vay vốn ngân hàng. Thủ tục ký đơn giản  chỉ trong 15 phút. Đặc biệt quá trình giải ngân cũng nhanh, định giá xong tiền trao tay khách.

Ngoài ra, khi bạn đến cầm tài sản sẽ được bảo quản rất tốt. Thậm chí có tem dán niêm phong chữ ký của bạn. Điều này cũng là một cách để bạn đỡ mất thời gian kiểm tra khi nhận xe và chúng tôi cũng giữ được uy tín. Không phải cửa hàng cầm đồ nào tại Bình Phước cũng thực hiện đúng  như  cầm đồ 365.

ĐẾN VỚI CẦM ĐỒ 365 CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?


Khi quý khách đến cầm đồ tại cửa hàng Cầm đồ 365 vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau. Mục đích là để quá trình kiểm tra, xác nhận lập hồ sơ được diễn ra nhanh chóng.

 • Tài sản cần thế chấp: Đó chính là loại tài sản mà bạn định cầm cố. Ví dụ như xe ô tô, xe máy tất cả các hãng, trang sức, laptop, điện thoại, giấy tờ ,..
 • Chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân của chủ sở hữu. Hoặc cầm bất động sản thì cần giấy tờ tùy thân kèm theo sổ hộ khẩu.
 • Giấy ủy quyền hợp lệ theo quy định: Đối với trường hợp bạn cầm cố tài sản không chính chủ.
 • Giấy tờ  liên quan đến tài sản cần cầm cố: Với xe máy, ôtô chúng tôi chỉ nhận cầm xe ô tô chính chủ. Nhất là phải có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không nhận cầm xe xéo chủ.
 • Hợp đồng thế chấp với từng loại  trường hợp cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng. Hay bạn đang mua trả góp qua ngân hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ 365


Nếu ai vẫn còn tò mò cũng như định kiến sai lệch về dịch vụ này thì hãy xem những đánh giá của khách hàng sau:

Anh Huy (Bình Phước): Vào tháng 9 năm ngoái cả 2 bé phải đóng học phí gia đình lao đao vì tiền bạc. Mặc dù lương 2 vợ chồng không thiếu nhưng nếu đóng tháng đó sẽ không đủ ăn. Nhờ đến một người bạn mà biết đến dịch vụ Cầm đồ 365. Tôi quyết định cầm cố ít vàng để vay 10 triệu. Trước đây hay định kiến về nghề này nhưng đến Cầm đồ 365 tôi hoàn toàn bất ngờ. Nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải ngân nhanh chóng.

Anh Mận (Bình Phước): Thời gian vừa rồi cấm biên nên việc nhập khẩu hoa quả khó khăn. Từ đó, việc làm ăn cũng trì trệ, không có tiền sinh hoạt rồi trả công thợ. Tôi đã lựa chọn giải pháp cấm cố một chiếc xe Toyota Rush. Nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng nên việc định giá tài sản rất sát. Tôi rất yên tâm.

Nếu bạn đang cần chi tiêu cá nhân hay vốn kinh doanh sản xuất gọi ngay Cầm đồ 365. Hoặc đến ngay địa chỉ Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, Bình Phước. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến anh em, bạn bè có chung nhu cầu biết nhé!

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 100 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (635 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *