Địa chỉ Cầm Ô tô không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký Cầm Xe Ô tô

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ Cầm Ô tô không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Hiện nay, nhu cầu cầm Ô tô không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước ngày càng lớn. Bởi nhiều người sở hữu xe ô tô nhưng họ chưa thay tên đổi chủ sở hữu. Khi cần tiền gấp cần phải cầm cố xe hơi để lấy tiền. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về dịch vụ này.

CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?


Trước khi cầm xe ô tô không chính chủ bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy tờ đăng ký xe ô tô
 • Giấy tờ đăng kiểm.
 • Bảo hiểm xe nếu mua
 • CMND/CCCD/Hộ khẩu thường trú bản chính vẫn còn hiệu lực
 • Quan trọng nhất là hợp đồng ủy quyền, hợp đồng mua bán gửi tặng, sang nhượng phải được công chứng. 

CẦM Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?


Cầm xe ô tô không chính chủ có nghĩa là người đi cầm cố chiếc xe đó không thuộc quyền sở hữu. Hoặc họ là người được chủ sở hữu xe uỷ quyền cho cầm cố. Ngoài ra, đó cũng là chiếc xe được mua bán xe thanh lý hay được tặng nhưng chưa sang nhượng.

Xe không chính chủ khi mang đi cầm cố cũng phải là xe hợp pháp. Tuyệt đối không phải là tài sản trộm cắp hoặc tranh chấp. Để biết được chiếc xe đó có hợp pháp hay không chủ tiệm phải xác nhận. Thông qua việc kiểm tra giấy tờ trong hồ sơ yêu cầu cầm đồ.

Chính vì thế, xe ô tô không chính chủ có cầm được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Nếu như bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện pháp lý. Tiệm cầm đồ đương nhiên không muốn xảy ra tranh chấp tài sản. Hay cầm những tài sản bất hợp pháp, bảo đảm quyền lợi cho đôi bên.

TIỆM CẦM ĐỒ CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ GẦN ĐÂY TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Cầm đồ 365 là một cửa hàng cầm đồ uy tín và hoạt động lâu đời tại đây. Quý khách hàng có thể mang xe ô tô không chính chủ đến đây cầm cố. Lý do tại sao chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng là: 

Lãi suất ưu đãi

Cầm đồ 365 tuyệt đối nói không với “ép giá”. Mặc dù tài sản cầm cố là xe ô tô là không chính chủ. Đội ngũ nhân viên thẩm định đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết định giá cao trên thị trường, lên đến hơn 90%.

Bên cạnh việc kiểm tra xe bằng các kinh nghiệm vốn có thì chúng tôi còn dựa trên các giấy tờ khách hàng cung cấp. Từ đó dễ dàng xác nhận nguồn gốc của xe và định giá một cách chuẩn. 

Chính vì thế, mọi thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho cửa hàng phải là thông tin thật. Nếu thông tin mà có vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Kho bãi xe rộng rãi, an ninh tốt

Xe ô tô được coi là tài sản có giá trị cao và cần được lưu giữ cẩn thận. Dịch vụ Cầm Đồ 365 đầu tư bãi để xe rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống an ninh bảo mật. Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm ứng biến kịp thời khả năng cháy nổ. 

Cam kết xe của quý khách sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, tránh hỏng hóc, thất thoát. Nếu tình trạng hỏng hóc, mất cắp xảy ra tiệm sẽ nhận hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi hoạt động với phương châm đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Thủ tục cầm xe ô tô nhanh chóng

Ngay khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu cầm xe ô tô không chính chủ chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ. Nếu nhân viên thấy đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết tiến hành thực hiện bước tiếp theo. Còn nếu không đủ giấy tờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng bổ sung sau. Quá trình làm thủ tục cầm cố diễn ra nhanh chóng. Tuyệt đối không mất quá nhiều thời gian của bạn. 

Trên đây là những thông tin đầy đủ về địa chỉ Cầm Ô tô không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tài chính, vay tiền nhanh, thế chấp tài sản thì cầm đồ 365 chính là địa chỉ lý tưởng. 

THÔNG TIN


Với gói cầm đồ xe Ô tô khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút.

GÓI VAY TIỀN CÓ THẾ CHẤP XE Ô TÔ, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1. Điều kiện cầm xe ô tô

 • Chứng minh nhân thân: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe
 • Đăng ký xe (Cavet)
 • Hợp đồng mua bán xe hoặc giấy ủy quyền (với xe máy không chính chủ)

2.Thủ tục cầm đồ xe ô tô

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Tiếp nhận xe ô tô của khách hàng và kiểm tra tình trạng xe cũng như các giấy tờ liên quan.
 • Bước 2: Thực hiện đánh giá giá trị xe và cung cấp thông tin về mức lãi suất và thời hạn vay.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá và lãi suất, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ được giải thích rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký tên vào hợp đồng.
 • Bước 5: Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện giải ngân tiền cho khách hàng, bao gồm cả tiền mặt và chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Chúng tôi sẽ bảo quản xe ô tô cho khách hàng trong suốt thời gian cầm cố, đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài sản của khách hàng.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 5 tỷ
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1250 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *