Địa chỉ Cầm Xe Máy không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Thông tin đăng ký vay tiền bằng Xe Máy

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút.


 • Thời hạn khoản vay linh động, không giới hạn thời gian.
 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa đúng theo quy định pháp luật.
 • Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ Cầm Xe Máy không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước

Đối với các cửa hàng cầm cố truyền thống thì hình thức cầm xe máy không chính chủ không còn xa lạ. Nhưng phần lớn khách hàng thắc mắc về địa chỉ cầm xe ở Tx. Phước Long, Bình Phước. Đừng lo, bài viết sau của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

NHU CẦU CẦM XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Hiện nay, nhu cầu sử dụng tài chính nhanh tại Tx. Phước Long, Bình Phước đang ngày càng nở rộ. Ngoài những loại tài sản có giá trị cao như ô tô, máy tính, laptop máy ảnh… thì cầm đồ xe máy cũng được quan tâm. Nhất là việc cầm đồ xe máy không chính chủ, không có giấy tờ xác minh

Theo thống kê, Tx. Phước Long, Bình Phước có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhận cầm đồ xe máy.  Tuy nhiên các địa chỉ đều đưa ra những mức giá có sự chênh lệch khá cao. Hiểu được điều đó, cầm đồ 365 xuất hiện là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ cầm xe máy không chính chủ tại Tx. Phước Long, Bình Phước.

CẦM XE KHÔNG CHÍNH CHỦ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?


Để quá trình cầm xe máy không chính chủ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Thứ nhất: Bản hợp đồng được soạn thảo liên quan đến việc mua bán xe máy. Hay hợp đồng ủy quyền đảm bảo có công chứng xác thực. Đây là giấy tờ rất quan trọng chứng minh chiếc xe dù không chính chủ nhưng vẫn hợp pháp. Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc như sở hữu tài sản trộm cắp bất hợp pháp.
 • Thứ 2: Nếu cầm cố xe không chính chủ buộc phải xuất trình chứng minh thư nhân dân và cà vẹt xe cho cửa hàng. Để họ chịu trách nhiệm khi giao dịch và  pháp luật khi có bất cứ vấn đề pháp lý nào xảy ra.

Phải đảm bảo có các giấy tờ trên vẫn còn hiệu lực và được pháp luật công nhận. Lúc đó quý khách mới được sử dụng dịch cầm xe máy không chính chủ tại Cầm Đồ 365..

CẦM XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?


Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhận cầm xe máy không chính chủ tại Tx. Phước Long, Bình Phước. Trong số đó phải kể đến Cầm Đồ 35 đang là địa chỉ nhận cầm xe máy không chính chủ với lãi suất thấp, giá cao. Tuy nhiên, người đi cầm cố phải đáp ứng những điều kiện cơ bản. Chẳng hạn như cam kết chuyển nhượng xe, cầm cố xe trước khi tiến hành cung cấp tài chính. Vì những chiếc xe máy không chính chủ có những rủi ro về mặt pháp lý rất cao. Do đó, chúng tôi luôn cẩn thận trong việc xác minh chuyển nhượng tài sản này. 

CẦM ĐỒ 365 – TIỆM CẦM ĐỒ CẦM XE KHÔNG CHÍNH CHỦ UY TÍN TẠI TX. PHƯỚC LONG, BÌNH PHƯỚC


Theo đánh giá, Cầm Đồ 365 được biết đến là địa chỉ cầm xe không chính chủ gần đây. Sở hữu chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ trực tuyến online nhanh chóng. Từ đó, giúp quý khách có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đầy đủ cần trước khi đến cầm xe. Đồng thời hỗ trợ tư vấn về lãi suất, thẩm định trực tuyến.

Chúng tôi đứng đầu về thái độ nhân viên, chất lượng phục vụ, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Liên tục được khách hàng đánh giá cao về thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật tốt.

Ngoài ra, vấn đề lãi suất cầm đồ ở đây cũng luôn cố định với mức 2.5%/tháng và không quá 30%/năm. Định giá tài sản chính chủ hay không cũng lên đến 80% giá trị. Tuyệt đối không thu thêm bất cứ một khoản phí nào nếu không ghi trong hợp đồng. 

Tài sản được chúng tôi đền bù bảo hiểm lên tới 150% giá trị nếu mất hay thất thoát. Cầm đồ 365 có kho bãi lưu trữ xe máy thoát mát, sạch sẽ, đảm bảo an ninh. Do đó, cầm đồ xe tại đây bạn hoàn toàn yên tâm. 

Vì thế, cầm đồ 365 chính là địa chỉ Cầm Xe Máy không chính chủ Uy Tín số 1 Tx. Phước Long, Bình Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe máy thì đừng bỏ qua một tiệm cầm đồ uy tín như chúng tôi nhé!.

THÔNG TIN


Với gói cầm đồ Xe máy khách hàng sẽ vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút.

GÓI VAY TIỀN CÓ THẾ CHẤP XE MÁY, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

1. Điều kiện cầm xe máy

 • Chứng minh nhân thân: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe
 • Đăng ký xe (Cavet xe)
 • Hợp đồng mua bán xe hoặc giấy ủy quyền (với xe máy không chính chủ)

2.Thủ tục cầm đồ điện thoại

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn
 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút
 • Bước 3: Đến Văn phòng của Cầm Đồ 365 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUY TRÌNH 7 BƯỚC CẦM ĐỒ TẠI CAMDO365.COM


 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn trên trang web https://camdo365.com/ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0764.33.5678
 • Bước 2: Nhân viên của Camdo365 sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn trực tiếp qua điện thoại, trong khoảng thời gian từ 5 – 15 phút.
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn mang tài sản đến cửa hàng Camdo365 gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản, sau đó báo lại cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức lãi suất và giá trị tài sản, khách hàng tiến hành ký hợp đồng với Camdo365.
 • Bước 5: Camdo365 sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng trực tiếp trong vòng 5 phút bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 6: Trước khi khách hàng rời khỏi PGD, nhân viên của Camdo365 sẽ xác nhận lại tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Bước 7: Cuối cùng, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bằng tem niêm phong để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vay tiền.

ƯU ĐIỂM


 • 15 phút có tiền
 • Khoản vay lên đến 500 triệu
 • Chi phí vay thấp
 • Định giá tài sản cao

TẠI SAO CHỌN CẦM ĐỒ 365


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh cầm đồ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camdo365 cam kết bảo vệ thông tin khách hàng bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa, chứng thực người dùng và giám sát để đảm bảo không có ai có thể tiết lộ thông tin khách hàng, bao gồm cả gia đình và đồng nghiệp của khách hàng.

Camdo365 chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu và từ chối vay tín dụng bởi ngân hàng. Nhưng quyết định cuối cùng về dịch vụ và mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.

Camdo365 tuân thủ quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt và cam kết không bao giờ thực hiện hành động luộc đồ hoặc cho thuê tài sản. Tất cả các tài sản sẽ được niêm phong và giữ an toàn cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không thể lấy lại tài sản của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết và xử lý tài sản một cách thích hợp.

Khách hàng có thể thanh toán lãi bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về hình thức thanh toán lãi một cách chi tiết và tận tình để đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1824 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *